โรงแรมใกล้ สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาถูก

JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
(ราคาทั้งหมดรวมภาษีแล้ว)

Welcome To The Great Residence Hotel

ห้องพักที่ Great Residence Hotel กว้างขวางและตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่

The Great Residence Hotel อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่มีทัศนียภาพกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และบริการรถรับส่งสนามบินเที่ยวเดียวฟรี

ห้องพักที่ Great Residence Hotel กว้างขวางและตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่ ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว เคเบิลทีวี ห้องน้ำที่มีฝักบัวน้ำอุ่น และเครื่องใช้ในห้องน้ำไม่เพียงแต่ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับบริการนวดแผนไทย ยังได้รับความสะดวกจากโรงแรมปลอดบุหรี่แห่งนี้ ด้วยแผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมงที่สามารถให้บริการจองตั๋วและบริการรถยนต์เช่า และมีโต๊ะบริการทัวร์ที่พร้อมเตรียมการสำหรับการเดินทางของผู้เข้าพัก

 

OUR GUEST ROOMS

บริการห้องพักจำนวน 120 ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Facilities
& services

อุปกรณ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับ บริการนวดแผนไทย ยังได้รับความสะดวกจากโรงแรมปลอดบุหรี่แห่งนี้ ด้วยแผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง ที่สามารถให้บริการจองตั๋วและบริการรถยนต์เช่าและมีโต๊ะบริการทัวร์ที่พร้อมเตรียมการสำหรับการเดินทางของผู้เข้าพัก

Wi-Fi TV / Cable ตู้เย็น
สระว่ายน้ำ
กลางแจ้ง
รูมเซอร์วิส
24 ชั่วโมง
ร้านอาหาร
บริการนวดไทย
และ นวดน้ำมัน
บริการรถรับและ
ส่งสนามบิน 24 ชม.
พื้นที่สูบบุหรี่

LASTEST NEWS

ข่าวสารและกิจกรรม และโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อให้คุณได้ติดตามทุกความคืบหน้า และไม่พลาดในทุกๆ กิจกรรม


ดูทั้งหมด 


PHONE

086-345-9197

FACEBOOK

The Great Residence

INSTAGRAM

The Great Residence

LINE ID

thegreat.booking

© 2024 www.TheGreatResidence.com All rights reserved.